TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 18/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

Tuần tra song phương khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia

20:03 04/12/2023

Để đảm bảo tình hình ANTT trên tuyến biên giới, Công an xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng; Đồn Biên phòng Bến Phố phối hợp với Trung đội Bộ đội bảo vệ biên giới số 3, Đồn Cảnh sát X16, tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia tổ chức tuần tra song phương bảo vệ đường biên, cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia. Lực lượng tuần tra 04 mốc quốc gia (từ mốc 229/8 đến mốc 229/11 nhằm bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, duy trì an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới; kịp thời phát hiện và xử lý mọi hành vi phá hoại đường biên, cột mốc, xâm nhập; tội phạm ma tuý, buôn lậu, xuất nhập cảnh trái phép.

Lực lượng hai bên tuần tra song phương bảo vệ đường biên, cột mốc biên giới Việt Nam - Campuchia.

Qua tuần tra song phương, đường biên giới không bị xê dịch, cột mốc biên giới được đảm bảo nguyên trạng, đảm bảo an toàn an ninh, trật tự trên tuyến biên giới. Trong khuôn khổ buổi tuần tra, hai bên tiến hành trao đổi tình hình, thống nhất một số nội dung nhằm đảm bảo an ninh, trật tự biên giới trong thời gian tới. Việc tuần tra song phương của Công an các xã biên giới huyện Vĩnh Hưng với lực lượng bảo vệ biên giới nước bạn có ý nghĩa hết sức quan trọng trong phối hợp quản lý, bảo vệ biên giới chung của hai nước, kịp thời thông tin để giải quyết các vấn đề xảy ra trên biên giới, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, góp phần xây dựng biên giới hoà bình, hợp tác cùng phát triển./.

Văn Bình