TỈNH LONG AN Thứ Hai, 06/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

An toàn giao thông

Bến Lức: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong học sinh

09:36 01/12/2023

Công an huyện Bến Lức vừa phối hợp Đoàn thanh niên thị trấn Bến Lức tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về An toàn giao thông cho hơn 1.000 em học sinh trường Trung học cơ sở thị trấn Bến Lức.

Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Bến Lức thông tin tình hình về trật tự an toàn giao thông (TTGTGT); nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, di chứng, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội; các quy tắc khi tham gia giao thông; kỹ năng tham gia giao thông an toàn; hành vi vi phạm giao thông phổ biến ở lứa tuổi học sinh; những quy định và chế tài xử lý của pháp luật đối với các hành vi vi phạm TTATGT…

Quang cảnh buổi tuyên truyền tại trường THCS thị trấn Bến Lức.

Dịp này, các em học sinh tham gia ký cam kết thực hiện an toàn giao thông trong năm học 2023-2024. Qua buổi tuyên truyền trang những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông cho các em học sinh; góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông liên quan đến học sinh./.

Việt Trường