TỈNH LONG AN Thứ Bảy, 18/05/2024 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An".

1.483 học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực được trang bị kiến thức ATGT, phòng chống bạo lực học đường

21:40 22/11/2023

Công an huyện Bến Lức phối hợp Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), phòng, chống bạo lực học đường cho 1483 em học sinh.

Cán bộ Công an huyện thông tin thực trạng bạo lực học đường, nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng, chống bạo lực học đường; hướng dẫn những kỹ năng phòng ngừa bạo lực học đường, kỹ năng tự bảo vệ mình…. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được thông tin về tình hình TTATGT, nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; phổ biến những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông, quy định về độ tuổi, mức xử phạt vi phạm hành chính; cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông…

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Qua tuyên truyền giúp các em học sinh nắm vững các quy định của pháp luật về TTATGT, nâng cao nhận thức, kỹ năng, từ đó, thay đổi hành vi theo hướng tích cực, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, nói không với bạo lực học đường, góp phần xây dựng trường học an toàn, an ninh trật tự./.

Việt Trường