TỈNH LONG AN Thứ Tư, 31/05/2023 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An". | Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai các điểm đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã để cơ quan, tổ chức và người dân biết, đến liên hệ đăng ký, cấp biển số xe | Vận hành thử nghiệm Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Long An tại địa chỉ http://phananhantt.longan.gov.vn .Tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa tìm kiếm "LA.ANTT (Công dân)"

Hướng về cơ sở

Công an huyện Đức Hoà tăng cường cấp căn cước công dân gắn chip và định danh điện tử

09:25 26/05/2023

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện Đức Hoà triển khai, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tăng cường cấp căn cước công dân gắn chip và định danh điện tử cho người dân.

Tổ cấp căn cước công dân Công an huyện tổ chức cấp căn cước công dân cho người dân tại xã Đức Lập Thượng.

Lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Đức Hòa đã thành lập Tổ cấp căn cước công dân phối hợp chặt chẽ với Công an các xã, thị trấn tổ chức cấp căn cước công dân gắn chip và cập nhật định danh điện tử lưu động trên địa bàn huyện từ 07 giờ 30 phút đến 22 giờ 00 phút mỗi ngày từ Thứ Hai đến Chủ nhật; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID với quyết tâm 100% công dân trong độ tuổi được cấp căn cước công dân và cập nhật định danh điện tử./.

Bảo Lộc