TỈNH LONG AN Thứ Hai, 27/03/2023 Thông báo Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An". | Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai các điểm đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã để cơ quan, tổ chức và người dân biết, đến liên hệ đăng ký, cấp biển số xe | Vận hành thử nghiệm Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Long An tại địa chỉ http://phananhantt.longan.gov.vn .Tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa tìm kiếm "LA.ANTT (Công dân)"

Tin hoạt động

Giám đốc Công an tỉnh Long An thăm, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Văn Chiểu - nguyên Giám đốc Công an tỉnh Long An

20:04 18/01/2023

Đoàn công tác do Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Long An làm Trưởng đoàn vừa đến thăm, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Văn Chiểu - nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Đại tá Lâm Minh Hồng thắp hương trước bàn thờ của đồng chí Nguyễn Văn Chiểu.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và gửi những phần quà đến gia đình đồng chí./.

T.P-Văn Tiền