TỈNH LONG AN Thứ Năm, 08/12/2022 Thông báo Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai các điểm đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã để cơ quan, tổ chức và người dân biết, đến liên hệ đăng ký, cấp biển số xe | Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An". | Vận hành thử nghiệm Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Long An tại địa chỉ http://phananhantt.longan.gov.vn .Tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa tìm kiếm "LA.ANTT (Công dân)"

Người dân cần biết

Thông báo công khai thêm 47 điểm đăng ký xe mô tô trên địa bàn tỉnh Long An

08:54 25/09/2022

Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai việc đăng ký xe tại các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Theo đó, Công an tỉnh đã thông báo một số điểm đăng ký xe nêu trên, nay thông báo: Kể từ ngày 01/10/2022, sẽ triển khai thêm 47 điểm mới thực hiện việc đăng ký, cấp biển số các loại xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) như sau:

- Huyện Thủ Thừa, gồm Công an các xã: Long Thuận, Long Thạnh.

- Huyện Thạnh Hóa, gồm Công an các xã: Thạnh An, Tân Hiệp, Thủy Tây, Tân Tây, Thạnh Phú.

- Huyện Tân Thạnh, gồm Công an các xã: Bắc Hòa, Kiến Bình, Hậu Thạnh Tây, Nhơn Hòa Lập, Hậu Thạnh Đông, Tân Thành, Tân Ninh, Tân Lập, Tân Hòa.

- Huyện Mộc Hóa, gồm Công an các xã: Bình Hòa Đông, Bình Hòa Trung, Bình Hòa Tây và thị trấn Bình Phong Thạnh.

- Thị xã Kiến Tường, gồm Công an các xã: Thạnh Hưng, Tuyên Thạnh.

- Huyện Tân Hưng, gồm Công an các xã: Hưng Hà, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh, Hưng Điền.

- Huyện Châu Thành, gồm Công an các xã: Hòa Phú, Vĩnh Công, Bình Qưới, Thanh Vĩnh Đông, Phước Tân Hưng, Hiệp Thạnh.

- Huyện Tân Trụ, gồm Công an các xã: Bình Tịnh, Bình Trinh Đông, Lạc Tấn, Bình Lãng.

- Huyện Cần Giuộc: Công an xã Long Phụng.

- Huyện Đức Huệ: Công an xã Mỹ Quý Đông.

• Huyện Vĩnh Hưng, gồm Công an các xã: Tuyên Bình Tây, Vĩnh Thuận, Thái Trị, Hưng Điền A, Tuyên Bình, Vĩnh Trị, Khánh Hưng, Thái Bình Trung.

Trân trọng thông báo./.