TỈNH LONG AN Thứ Ba, 04/10/2022 Thông báo Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai các điểm đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã để cơ quan, tổ chức và người dân biết, đến liên hệ đăng ký, cấp biển số xe | Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An". | Vận hành thử nghiệm Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Long An tại địa chỉ http://phananhantt.longan.gov.vn .Tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa tìm kiếm "LA.ANTT (Công dân)"

Hướng về cơ sở

Trường Cao đẳng CSND II tặng sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và quà cho các gia đình liệt sỹ

15:45 13/09/2022

Đoàn công tác Trường Cao đẳng CSND II, Bộ Công an do Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Văn Quốc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, làm Trưởng đoàn phối hợp đoàn công tác Công an tỉnh Long An do Đại tá Nguyễn Văn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH); tặng quà cho Công an viên, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn và tặng quỹ khuyến học tại xã Hưng Điền A, huyện Vĩnh Hưng.

Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Văn Quốc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II và Đại tá Nguyễn Văn Hòa- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An tặng sổ tiết kiệm cho gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thăng.

Trường Cao đẳng CSND II tặng sổ tiết kiệm 20 triệu đồng cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Thăng; tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng cho đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Công an viên xã Hưng Điền A có hoàn cảnh khó khăn; tặng quỹ khuyến học (trị giá 40 triệu đồng) cho Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Điền A, huyện Vĩnh Hưng; tặng phần quà (trị giá 30 triệu đồng) cho 6 gia đình Liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Văn Quốc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II tặng quà cho các gia đình liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, Tiến sỹ Nguyễn Văn Quốc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II chia sẻ: “Những phần quà trên thể hiện tình cảm của cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường đối với Mẹ VNAH, các gia đình Liệt sỹ, Công an viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã./.

Minh Khánh