TỈNH LONG AN Thứ Năm, 08/12/2022 Thông báo Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai các điểm đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã để cơ quan, tổ chức và người dân biết, đến liên hệ đăng ký, cấp biển số xe | Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An". | Vận hành thử nghiệm Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Long An tại địa chỉ http://phananhantt.longan.gov.vn .Tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa tìm kiếm "LA.ANTT (Công dân)"

Thông tin chỉ đạo điều hành

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành, quản trị, khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân

07:37 04/08/2022

Cục đào tạo Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Long An khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành, quản trị, khai thác hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống Sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân. Tham dự Lễ khai giảng có Đại tá, PGS,TS Nguyễn Thị Hoan-Trưởng Khoa Nghiệp vụ Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Trong thời gian 02 ngày, 240 học viên là chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, Cảnh sát khu vực, Công an xã chính quy thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố được Đại tá, PGS,TS Nguyễn Thị Hoan- Trưởng Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Học viện Cảnh sát Nhân dân truyền đạt kiến thức về vận hành, quản trị, khai thác hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân; giải đáp những vấn đề khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện tại cơ sở.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Lớp tập huấn giúp cho học viên nắm vững quy trình kỹ thuật nghiệp vụ, đảm bảo vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và hệ thống sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân hiệu quả, an ninh an toàn, góp phần đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; phòng, chống tội phạm trong tình hình mới./.

Minh Khánh