TỈNH LONG AN Thứ Ba, 04/10/2022 Thông báo Từ ngày 21/5/2022, Công an tỉnh Long An triển khai các điểm đăng ký xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an cấp huyện và Công an cấp xã để cơ quan, tổ chức và người dân biết, đến liên hệ đăng ký, cấp biển số xe | Cài đặt Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Long an trên cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc App Store với từ khóa tìm kiếm "Công an Long An". | Vận hành thử nghiệm Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Long An tại địa chỉ http://phananhantt.longan.gov.vn .Tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng với từ khóa tìm kiếm "LA.ANTT (Công dân)"

Đoàn thẩm định liên ngành về công tác đặc xá năm 2022

11:05 29/07/2022

Đoàn thẩm định liên ngành về công tác đặc xá năm 2022 do Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng- Bộ Công an làm Trưởng đoàn đến làm việc tại Công an tỉnh Long An. Tiếp Đoàn, có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trại Tạm giam, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp và Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc.

Đoàn công tác tiến hành làm việc với các nội dung như: kiểm tra việc xét duyệt, lập hồ sơ danh sách đề nghị đặc xá theo đối tượng, điều kiện quy định trong Quyết định của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2022 và Hướng dẫn của Hội đồng tư vấn đặc xá; trực tiếp kiểm tra, thẩm định, đối chiếu từng hồ sơ gốc của phạm nhân, đảm bảo tính chính xác và có ý kiến cụ thể vào từng hồ sơ đề nghị đặc xá... Qua kiểm tra, nhằm củng cố đầy đủ các hồ sơ, tài liệu về công tác triển khai, chỉ đạo thực hiện đặc xá năm 2022 và hồ sơ xét, đề nghị đặc xá đối với phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại Tạm giam, góp phần đảm bảo công tác xét, đề nghị đặc xá năm 2022 được thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đặc xá, thực hiện đúng Quyết định của Chủ tịch nước và Hướng dẫn của Hội đồng tư vấn đặc xá về công tác xét, đề nghị đặc xá./.

Văn Tiền