Truy nã - Truy tìm

Truy tìm chủ phương tiện và tang vật vận chuyển hàng cấm 7/16/2021

Khoảng 15 giờ ngày 10/6/2021, trong lúc tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự An toàn xã hội trên các tuyến đường thủy, thuộc địa bàn xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Long An đã phát hiện và tạm giữ tang vật, phương tiện của 01 vụ vận chuyển hàng cấm nhưng không xác định được người vi phạm trên tuyến sông Vàm Cỏ Đông, thuộc địa bàn ấp 2, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ. Cơ quan chức năng đã tạm giữ tang vật, phương tiện gồm: 1.250 bao thuốc lá ngoại các loại; 01 máy nổ và 01 vỏ xuồng nhựa Composite (không biển kiểm soát) là phương tiện vận chuyển.

Vậy ai là chủ sở hữu số tang vật, phương tiện trên, mang đầy đủ giấy tờ có liên quan đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Long An, số 16, Quốc lộ 1A, Khu phố Bình Phú, Phường 5, TP. Tân An, tỉnh Long An để giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo này, nếu không có ai đến nhận thì Cơ quan ra thông báo sẽ làm thủ tục tịch thu sung vào công quỹ nhà nước, mọi khiếu nại về sau không được giải quyết./.

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 20/7/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0