Truy nã - Truy tìm

Thông báo truy tìm chủ sở hữu phương tiện đang bị tạm giữ tại CAH Châu Thành 12/16/2019

Qua công tác tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm, xử lý tai nạn giao thông đường bộ, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An đang tạm giữ 119 phương tiện gồm xe mô tô và xe gắn máy vi phạm Luật giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo). Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ theo quy định nhưng chủ sở hữu, người vi phạm không đến xử lý.

Nay thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp phương tiện trên thì mang theo đầy đủ giấy tờ hợp lệ đến Đội CSGT-TT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An (địa chỉ: số 2 Trần Văn Giàu, khu phố 2, thị trấn Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An; điện thoại: 0723.877039) để giải quyết.

Quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp các phương tiện nói trên không đến hoặc đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của phương tiện thì cơ quan ra thông báo sẽ xử lý theo quy định của pháp luật. Mọi thắc mắc, khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết./.

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 24/3/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0