Người dân cần biết

THÔNG BÁO về việc tiếp công dân trực tiếp tại địa điểm tiếp công dân của Công an tỉnh và Công an các cấp trong tỉnh

Công an tỉnh Long An xin thông báo đến cơ quan, tổ chức và công dân về việc tiếp công dân trực tiếp tại Công an tỉnh và Công an các cấp trong tỉnh như sau:

1. Công tác tiếp công dân tại địa điểm tiếp công dân của Công an tỉnh và Công an các cấp trong tỉnh được tổ chức triển khai thực hiện trở lại bình thường đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và của Bộ Công an.

2. Công tác tiếp công dân phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của Chính phủ, UBND tỉnh, Bộ Công an; tuyệt đối tránh tâm lý chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Cụ thể:

- Công dân khi đến địa điểm tiếp công dân của Công an tỉnh và Công an các cấp trong tỉnh phải đảm bảo các điều kiện sau:

+ Thực hiện nghiêm yêu cầu "5K" của Bộ Y tế (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - khai báo y tế - không tụ tập đông người).

+ Phải được tiêm ít nhất 01 mũi vắc xin phòng Covid-19 (ít nhất 14 ngày sau khi tiêm) được ký tên và đóng dấu của cơ sở tiêm chủng cấp. Hoặc Giấy chứng nhận đã khỏi bệnh không quá 6 tháng kể từ ngày được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận (có thể xác nhận thông qua ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc ứng dụng PC-COVID).

+ Có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu.

- Địa điểm tiếp công dân của Công an tỉnh và Công an các cấp trong tỉnh không tập trung quá 20 người/phòng.

3. Thời gian thực hiện: kể từ ngày ra thông báo./.

Các tin khác:


     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 30/11/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0