Người dân cần biết

Triển khai phần mềm quản lý di biến động của người dân khi ra vào các Chốt trên địa bàn tỉnh Long An

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an đã chính thức công bố việc triển khai phần mềm quản lý công dân vùng dịch phạm vi toàn quốc trên nền tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư qua Wedsite https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi qua các Chốt kiểm dịch.

Việc kê khai thông tin di biến động sẽ được thực hiện như sau: Người dân truy cập vào Hệ thống quản lý tờ khai y tế theo địa chỉ Wedsite https://suckhoe.dancuquocgia.gov.vn. Sau khi đăng ký tất cả thông tin và gửi đi, chờ đến khi màn hình xuất hiện thông báo mã QR code (người dân chụp lại màn hình hoặc chọn lưu mã QR code). Khi đến các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xuất trình mã QR code kèm theo Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD).

Trường hợp người dân không có điện thoại thông minh (smartphone) để khai báo, Cán bộ tại Chốt sẽ phát phiếu khai báo y tế cho người dân để kê khai. Sau khi kê khai, Cán bộ kiểm tra, đối chiếu thông tin với CMND/CCCD của người dân./.

T.P

Các tin khác:


     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 23/11/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0