TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Trao tặng tiền cho thân nhân gia đình 2 cán bộ CAND hy sinh khi làm nhiệm vụ 3/23/2020

Đoàn công tác của Công an tỉnh Long An do Đại tá Nguyễn Văn Đức - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và trao số tiền 280 triệu đồng cho thân nhân gia đình 2 cán bộ Công an hy sinh khi làm nhiệm vụ tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An và tại quận ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.


Đoàn đến thăm gia đình Thượng úy Tống Duy Tân - cán bộ Đội hình sự Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An và gia đình Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải - Công an Phường An Hội, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đại tá Nguyễn Văn Đức - Phó giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và trao số tiền 180 triệu đồng cho gia đình Thượng úy Tống Duy Tân.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Long An, Đại tá Nguyễn Văn Đức đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân gia đình cán bộ Công an hy sinh. Đồng thời nhấn mạnh, sự dũng cảm hy sinh quên mình của Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải và Thượng úy Tống Duy Tân đã để lại niềm tiếc thương vô hạn của đồng chí, đồng đội và nhân dân cả nước. Đây là tổn thất, mất mát lớn của lực lượng CAND và gia đình của các đồng chí. Sự hy sinh của các đồng chí mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an và nhân dân ghi nhận, biết ơn. Đây cũng là tấm gương sáng, là nguồn động lực để CBCS Công an Long An nói riêng, Công an cả nước nói chung học tập, noi theo, phấn đấu hơn nữa để hòan thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Văn Đức- Phó giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi, động viên và trao số tiền 100 Triệu đồng cho gia đình Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải.

Nhân dịp này, Công an Long An trao số tiền 180 triệu đồng cho gia đình Thượng úy Tống Duy Tân, và 100 triệu gia đình Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, với mong muốn sẻ chia và chung tay cùng thân nhân gia đình 2 đồng chí vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

THANH NHUNG

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 22/9/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0