TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Phụ nữ Viện kiểm sát tỉnh hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” 3/9/2020

Hưởng ứng chuỗi sự kiện hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, ngày 06/3/2020 tập thể phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh mặc áo dài để hưởng ứng sự kiện đặc biệt này, mục đích giúp cho chị em phụ nữ cần có trách nhiệm trong việc giữ gìn áo dài - trang phục truyền thống cũng như cốt cách của người phụ nữ nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung ....


.... để mãi lưu truyền nét đẹp truyền thống Việt Nam cho thế hệ tương lai, mặt khác giúp chị em ý thức được giá trị truyền thống, giá trị văn hóa của chiếc áo dài, chủ động mặc áo dài nhiều hơn trong các buổi sinh hoạt, cũng như các sự kiện quan trọng.

Qua đó, chị em đã góp phần quảng cáo vẽ đẹp trang nhã, thanh lịch, áo dài còn là thành quả biểu hiện của bản sắc và tinh thần văn hóa Việt Nam đến tất cả mọi người và bạn bè quốc tế... để áo dài luôn gắn với hình ảnh cao đẹp, dịu dàng của người phụ nữ Việt qua mọi thời đại, trong đó có phụ nữ ngành Kiểm sát Long An.

Đây là sự kiện nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong suốt đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản Việt Nam trong mỗi phụ nữ và nhân dân Việt Nam, tiến tới đề nghị công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam./.

Hồng Hạnh

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 22/9/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0