Thank you for using the Trial Version of Telerik® UI for ASP.NET Ajax to build more powerful applications faster. Purchase the Commercial Version now to get access to all product updates and the Telerik expert support. Thank you for using the Trial Version of Telerik® UI for ASP.NET Ajax to build more powerful applications faster. Purchase the Commercial Version now to get access to all product updates and the Telerik expert support. Công an tỉnh Long An > Hướng về cơ sở
Tặng quà cho nhân viên hợp đồng bị ảnh hưởng do Covid-19 7/21/2021

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến đời sống của người lao động, sáng ngày 21/7/2021, Công an tỉnh Long An tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm cho 52 nhân viên hợp đồng trong các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.


Được sự phân công của Công an tỉnh, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã trao tặng các phần quà gồm 520 kg gạo, 52 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm khác cho các nhân viên hợp đồng trong các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Tổng các phần quà trị giá 32 triệu đồng cho Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Hội phụ nữ Công an tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm cho nhân viên hợp đồng thuộc Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhằm giúp đỡ các nhân viên hợp đồng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19./.

Yến Trinh