Hướng về cơ sở

Thăm hỏi, động viên người thân nạn nhân bị tai nạn giao thông 11/30/2021

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2021, Ban An toàn giao thông TP. Tân An đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho 5 gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.


Tại những nơi đến thăm, đại diện Ban An toàn giao thông TP. Tân An đã ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông vơi bớt đau thương, tích cực lao động sản xuất để ổn định cuộc sống. Đồng thời mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội. Dịp này đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt.

Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt.

Hoạt động này là một trong những hoạt động ý nghĩa của Ban An toàn giao thông thành phố hằng năm nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, kêu gọi sự giúp đỡ, sẻ chia từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình người bị tại nạn giao thông. Vì niềm thương xót những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại”, mong rằng mỗi chúng ta hãy nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè khi tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm Luật giao thông, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và mọi người./.

Kim Ngân

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 25/01/2022 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0