Hướng về cơ sở

Tiếp nhận 05 tấn gạo hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 9/15/2021

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công an tỉnh Long An nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, ngày 14/9/2021, Công an tỉnh Long An đã tiếp nhận 5 tấn gạo của Ông Hoàng Văn Hùng – Chủ tịch tập đoàn Thịnh Long hỗ trợ người dân và lực lượng tham gia phòng, chống dịch vượt qua khó khăn trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.


Trước tình cảm quý báu đó, Đại tá Lâm Minh Hồng – Giám đốc Công an tỉnh trân trọng ghi nhận và gửi thư cảm ơn đến ông Hoàng Văn Hùng cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Thịnh Long đã cùng chung tay, góp sức cùng Công an tỉnh Long An vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Lâm Minh Hồng – Giám đốc Công an tỉnh tiếp nhận 5 tấn gạo của Ông Hoàng Văn Hùng – Chủ tịch tập đoàn Thịnh Long hỗ trợ người dân và lực lượng tham gia phòng, chống dịch vượt qua khó khăn trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Sau khi tiếp nhận, Công an tỉnh Long An hỗ trợ số gạo trên cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.

Yến Trinh

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/9/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0