Hướng về cơ sở

Chương trình “Triệu túi an sinh” hỗ trợ người dân khó khăn tại các xã của TP. Tân An 9/14/2021

02 tấn gạo và 200 phần nhu yếu phẩm vừa được trao cho công nhân nhà trọ và người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 5 xã của TP. Tân An gồm: An Vĩnh Ngãi, Bình Tâm, Lợi Bình Nhơn, Nhơn Thạnh Trung và Hướng Thọ Phú. Đây là hoạt động tiếp nối của chương trình “Triệu túi an sinh” do Chi đoàn Công an TP.Tân An phối hợp cùng Công an tỉnh Long An tổ chức.


Trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19, đặc biệt với chỉ thị giãn cách xã hội, đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là những người nghèo, những người thuốc nhóm yếu thế. Vì thế, đảm bảo an sinh xã hội là một việc làm rất quan trọng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

200 “Túi an sinh” được trao cho công nhân nhà trọ và người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại 5 xã của TP. Tân An.

Túi an sinh tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng chan chứa tình cảm, sự quan tâm của thanh niên Công an luôn xung kích, sáng tạo, đồng hành cùng thành phố nói chung và các đối tượng yếu thế nói riêng trước diễn biến phức tạp của đại dịch./.

Kim Ngân

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/9/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0