Hướng về cơ sở

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 9/14/2021

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu, phục vụ công tác cấp cứu và điều trị cho người bệnh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 13/9/2021, BTV Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Ban công tác thanh niên Tỉnh đoàn Long An và Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện.


Qua đó, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã đóng góp 31 đơn vị máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh; vượt chỉ tiêu Tỉnh đoàn phân bổ. Việc hiến máu diễn ra an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thiếu tá Phạm Tấn Huỳnh Còn – Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh (bên phải) tham gia hiến máu tình nguyện.

Với niềm tin “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, góp phần giúp đỡ những bệnh nhân thiếu máu có cơ hội được cứu sống, khỏe mạnh. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tạo sự gắn kết giữa lực lượng Công an và Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”./.

Yến Trinh

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/9/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0