Hướng về cơ sở

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách 7/25/2021

Sáng ngày 24/7/2021, Đoàn công tác của UBND tỉnh Long An do Đồng chí Nguyễn Minh Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn thị xã Kiến Tường và huyện Tân Thạnh nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Đi cùng đoàn có Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Long An.


Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 40 gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn thị xã Kiến Tường và 02 gia đình thương binh trên địa bàn huyện Tân Thạnh. Đồng chí Nguyễn Minh Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An khẳng định, Đảng và nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn công lao, sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và mong muốn thân nhân các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước.

Đồng chí Nguyễn Minh Lâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; Đại tá Lâm Minh Hồng – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh Long An thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Cùng ngày, Đoàn còn đến thăm và trao tặng các phần quà là tiền mặt trị giá 130 triệu đồng hỗ trợ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm đối với người trên địa bàn huyện Tân Thạnh và lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong Khu cách ly tập trung tại Trường THCS Tân Thạnh và Bệnh viện dã chiến tại Trường THPT Tân Thạnh trên địa bàn huyện Tân Thạnh.

Đại tá Lâm Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn huyện Tân Thạnh.

Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục nỗ lực trong công tác, khắc phục khó khăn, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.

Yến Trinh - Minh Khánh





Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 14/9/2021



 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0