Hướng về cơ sở

Mang nước ngọt đến người dân vùng ngập mặn 3/24/2020

Hiện nay, tình trạng xâm nhập mặn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sản xuất, sinh hoạt của người dân tại các huyện vùng hạ của tỉnh Long An. Nhằm giúp người dân trên địa bàn tỉnh khắc phục tình trạng thiếu nước ngọt trong đợt hạn mặn gay gắt, Giám đốc Công an tỉnh Long An vừa chỉ đạo Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH phối hợp với Công an các địa phương phân công lực lượng, bố trí phương tiện hỗ trợ việc phát và vận chuyển nước ngọt đến người dân từ nay đến hết tháng 5/2020.


Tại huyện Cần Giuộc, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Long An điều động 3 xe chữa cháy vận chuyển nguồn nước sạch đến một số xã vùng hạ của huyện để phục vụ cho người dân. Bên cạnh đó, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Cần Giuộc tích cực hỗ trợ người dân trong việc lấy và vận chuyển nước ngọt về nhà. Nguồn nước cung cấp cho người dân được lấy từ nguồn nước của Đội CC & CNCH khu vực Cần Giuộc và nước sạch của các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh Long An.

Bên cạnh việc cấp nước, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Long An tích cực tuyên truyền cho nhân dân chủ động tiết kiệm nước, tích trữ và sử dụng nước một cách hiệu quả. Đây là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhằm kịp thời giúp đỡ người dân vùng hạn có nước ngọt, nước sạch để sử dụng trong sinh hoạt, từ đó, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân./.

YẾN TRINH

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 22/9/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0