Hướng về cơ sở

Công an huyện Cần Giuộc tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân phòng dịch virus Corona 2/13/2020

Trước thực trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, Công an huyện Cần Giuộc đã khẩn trương cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Corona trong cộng đồng. Hàng nghìn chiếc khẩu trang đã được phát miễn phí cho người dân đến trụ sở làm việc…


Mỗi ngày, Công an huyện đón tiếp một lượng lớn người dân đến để giải quyết các thủ tục hành chính như đăng ký Giấy phép lái xe, làm Giấy CMND,.... Bên cạnh việc tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình “Bàn tiếp dân văn hóa”, hướng dẫn người dân các thủ tục, giấy tờ có liên quan, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện còn tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Ngoài việc được phát miễn phí khẩu trang khi đến trụ sở Công an huyện làm việc, mỗi người dân còn được nghe các cán bộ, chiến sỹ tuyên truyền về triệu chứng, tác hại, cũng như hướng dẫn người dân trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra.

Tuy đây chỉ là hành động nhỏ nhưng đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và rất nhiều lời cảm ơn từ phía người dân. Đồng thời, qua đó khẳng định mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Cần Giuộc luôn tích cực quan tâm, hỗ trợ kịp thời người dân giải quyết các vấn đề cấp thiết trong cuộc sống, từ đó, góp phần xây dựng hình đẹp về CAND trong lòng quần chúng./.

Duy Khang

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 02/6/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0