AN TOÀN GIAO THÔNG

Công an huyện Bến Lức tuyên tuyền ATGT tại Trường Ischool Long An 9/20/2019

Ngày 16/9/2019, Công an huyện Bến Lức phối hợp BGH Trường Hội nhập Quốc tế Ischool Long An tổ chức tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho các em học sinh đang theo học tại trường.


Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các em học sinh đã được nghe cán bộ Công an huyện Bến Lức phổ biến các kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các quy tắc bảo đảm an toàn giao thông đối với người điều khiển các phương tiện giao thông và người đi bộ; việc cần thiết phải đội mũ bảo hiểm, cách đội mũ bảo hiểm an toàn; nhận biết các biển báo giao thông, kỹ năng xử lý các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông… Bên cạnh đó, các em còn được tham gia trò chơi trả lời nhanh những câu hỏi, những tình huống giao thông từ đó tạo cho các em sự hứng khởi và tiếp thu những kiến thức một cách nhanh chóng.

Qua buổi tuyên truyền giúp cho các em học sinh nâng cao nhận thức pháp luật về an toàn giao thông, qua đó phát huy tốt vai trò là một tuyên truyền viên nhỏ tuổi, tích cực nhắc nhở bạn bè, người thân trong gia đình chấp hành tốt các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông./.

Việt Trường

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 26/5/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0