AN TOÀN GIAO THÔNG

Tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh vùng sâu, vùng xa 9/11/2019

Phòng Cảnh sát giao thông vừa triển khai kế hoạch thực hiện công tác xã hội và tuyên truyền pháp luật giao thông cho học sinh tại các trường học địa bàn vùng sâu, vùng xa.


Theo đó, lực lượng Cảnh sát giao thông tuyên truyền trực tiếp Luật giao thông tại 03 trường: Trường THCS Thạnh Hòa (Bến Lức); Trường Trung học cơ sở Mỹ Quý Đông và Trường THCS&THPT Mỹ Bình (Đức Huệ), với hơn 1.200 học sinh và giáo viên dự, góp phần nâng cao văn hóa giao thông trong học sinh.

Tại mỗi trường, lực lượng Cảnh sát giao thông còn tặng 45 xe đạp và 45 nón bảo hiểm cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn và ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ một phần khó khăn, giúp các em học sinh nói chung, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng thực hiện ước mơ đến trường.

Đồng thời là một trong những hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông và Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về thực hiện Đề án “Cùng em đến trường” giai đoạn 2018-2022 trong tuổi trẻ Công an tỉnh./.

THÚY PHƯỢNG

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 02/6/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0