Enter Title

AN NINH TRẬT TỰ

Trộm tài sản của dì ruột 2/24/2021

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Huệ đang tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ 01 vụ trộm cắp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.


Vào lúc 19 giờ ngày 20/02/2021, Công an huyện Đức Huện nhận được tin báo từ Công an xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ về việc bà L.T.A (SN 1974), ngụ ấp 3, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ bị đối tượng đột nhập trộm cắp tài sản. Theo bà A trình bày: vào khoảng 16 giờ vào ngày trên, bà A vào phòng ngủ kiểm tra tiền để giao cho người hốt hụi thì phát hiện tiền và vàng để trong tủ “không cánh mà bay”. Số tiền bị mất gồm: 200 triệu đồng tiền Việt Nam và 09 chỉ vàng 24K.

Đối tượng Thuận.

Nhận được tin báo của bị hại, lãnh đạo Công an huyện Đức Huệ phân công lực lượng, nhanh chóng xuống hiện trường điều tra vụ việc. Qua quá trình thẩm tra, xác minh, Công an huyện Đức Huệ xác định đối tượng Nguyễn Minh Thuận (SN 2003, là cháu ruột của bà A), ngụ ấp 3, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ có dấu hiệu nghi vấn nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Huệ đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Thuận. Tại cơ quan Công an, Thuận đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình:

Vào lúc 20 giờ, ngày 17/02/2021, Thuận đến nhà bà A là dì ruột của Thuận chơi. Do không có ai ở nhà nên Thuận leo lên ghế và tháo gỡ tấm la phong trên trần nhà để đột nhập vào phòng của bà A, tìm tài sản lấy trộm tiền và vàng bỏ vào giỏ xách và tẩu thoát. Sau đó, Thuận lấy tiền và vàng trong giỏ xách cất giấu trong bụng và quăng giỏ xách xuống sông. Khi về đến nhà, Thuận lấy ra 2.200.000đ bỏ túi, còn tất cả số tiền và vàng (không kiểm tra) bỏ trong hộp kim loại và đem cất giấu trên nóc nhà vệ sinh.

Tang vật vụ việc.

Qua lời khai của Thuận, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Huệ đã tiến hành thu hồi được số tiền 58.790.000 đồng cùng với 03 nhẫn và 01 lắc đeo tay bằng kim loại màu vàng và tiếp tục điều tra, làm rõ./.

THÚY PHƯỢNG

Các tin khác:


NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 13/4/2021 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0