AN NINH TRẬT TỰ

Lực lượng Cảnh sát kinh tế bắt giữ nhiều vụ vận chuyển khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ 3/27/2020

Trong tuần qua, lực lượng Cảnh sát kinh tế toàn tỉnh đã phát hiện, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ với số lượng lớn nhằm mục đích trục lợi trong tình hình dịch bệnh.


Thực hiện kế hoạch đảm bảo ANTT phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra trên địa bàn tỉnh. Lực lượng Cảnh sát kinh tế đã triển khai đồng bộ các mặt công tác nghiệp vụ, chủ động nắm tình hình, phát hiện, bắt giữ các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh để vận chuyển, buôn bán trái phép các loại vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn để nhằm trục lợi và gây nguy hiểm cho người dân khi sử dụng.

Số lượng lớn khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc bị Công an huyện Mộc Hóa bắt giữ.

Điển hình trong tuần qua, lực lượng Cảnh sát kinh tế toàn tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 05 vụ, thu giữ gần 01 triệu cái khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mặt khác, tích cực phối hợp với các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi không niêm yết giá, lợi dụng dịch bệnh để tăng giá, kinh doanh hàng lậu, vi phạm nhãn mác đối với các mặc hàng khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn… Qua đó, đã phát hiện, xử lý vi phạm hành chính 16 vụ, phạt tiền gần 100 triệu đồng./.

Thanh Phương

Các tin khác:


Thông báo

     

     

TIN ANTT

Video Thumbnail
Tin ANTT ngày 24/3/2020 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Người dùng Online

People Online Thành Viên Online:
Visitors Khách: 0
Members Thành Viên: 0
Total Tổng Cộng: 0